(untitled) - Vũ, Thị Lệ Thu (Cần Thơ, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận và pháp lý, thực trạng về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong lĩnh vực ngân hàng, bất cập và giải pháp xử lý hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong lĩnh vực ngân hàng.
Keywords: Luật ngân hàng,Banking law; Việt Nam,Vietnam