(untitled) - Đinh, Thị Phương Thảo (Cần Thơ, 2017)
Trình bày những vấn đề chung về hành vi quảng cáo gian dối, quy định của pháp luật hiện hành về xử lý hành vi quảng cáo gian dối, thực trạng xử lý hành vi quảng cáo gian dối trên truyền hình và giải pháp kiểm soát hành vi quảng cáo gian dối.
Keywords: Luật quảng cáo,Advertising laws; Việt Nam,Vietnam