(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Thúy (Cần Thơ, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận chung về bảo vệ khách du lịch, thực trạng quy định pháp luật về bảo vệ khách du lịch và một số giải pháp.
Keywords: Bảo vệ người tiêu dùng,Consumer protection; Luật và pháp chế,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam