(untitled) - Tạ, Văn Huyện (Cần Thơ, 2017)
Trình bày lý luận chung về lao động người nước ngoài tại Việt Nam, pháp luật về lao động nước ngoài tại Việt Nam - thực tiễn áp dụng và hướng hoàn thiện.
Keywords: Luật lao động và pháp chế,Labor laws and legislation; Việt Nam,Vietnam