(untitled) - Nguyễn, Tấn Trung (Cần Thơ, 2017)
Trình bày những vấn đề về lý luận và quy định của pháp luật về quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng của người lao động, thực trạng áp dụng pháp luật lao động Việt Nam về quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng của người lao động và các giải pháp hoàn thiện.
Keywords: Luật lao động và pháp chế,Labor laws and legislation; Việt Nam,Vietnam