(untitled) - Đinh, Thị Ánh Hồng Vương (Cần Thơ, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về ưu đãi đầu tư vào các khu công nghiệp, thực trạng pháp luật về ưu đãi đầu tư vào các khu công nghiệp tại tỉnh Hậu Giang và một số giải pháp hoàn thiện.
Keywords: Luật đầu tư,Investment law; Việt Nam,Vietnam