Pháp luật Việt Nam về sử dụng nhãn hiệu - Thực trạng và giải pháp : - Phan, Thị Cẩm Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về sử dụng nhãn hiệu, pháp luật Việt Nam về sử dụng nhãn hiệu trong thương mại.