(untitled) - Phan, Thị Cẩm Tú (Cần Thơ, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về sử dụng nhãn hiệu, pháp luật Việt Nam về sử dụng nhãn hiệu trong thương mại.
Keywords: Thương hiệu,Trademarks; Luật và pháp chế,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam