(untitled) - Phan, Thị Ngọc Thanh (Cần Thơ, 2017)
Trình bày khái quát về thế chấp quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân với cá nhân khác; quy định của pháp luật về thế chấp quyền sử dụng đất của hộ gia đình, những bất cập và kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật về thế chấp quyền sử dụng đất.
Keywords: Quyền sử dụng đất,Land tenure; Luật và pháp chế,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam