Phòng chống ma túy trong nhà trường - Vũ Ngọc Bừng (Công An Nhân Dân, 1997)
Sách cung cấp những thông tin cần thiết và bổ ích cho lớp trẻ để họ hiểu biết cơ bản về ma túy và nguy cơ khủng khiếp của nó. Qua đó, thanh thiếu niên sẽ sáng suốt và cảnh giác đối với tệ nạn ma túy hiện nay đồng thời góp phần tích cực của mình vào việc bài trừ ma túy ra khỏi cuộc sống hằng ngày