(untitled) - Trần, Đỗ Ngọc (Cần Thơ, 2017)
Trình bày khái quát về quyền sử dụng đất của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, phân tích, đánh giá thực trạng quy định của pháp luật và thực tiễn áp dụng pháp luật về quyền sử dụng đất của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
Keywords: Quyền sử dụng đất,Land tenure; Luật và pháp chế,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam