Hoàn thiện pháp luật về cho thuê lại quyền sử dụng đất của tổ chức kinh tế : - Đỗ, Anh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày những vấn đề chung về việc cho thuê lại quyền sử dụng đất của tổ chức kinh tế, thực trạng pháp luật về việc cho thuê lại quyền sử dụng đất của tổ chức kinh tế và giải pháp hoàn thiện.