Pháp luật Việt Nam về quỹ tín thác đầu tư bất động sản : - Huỳnh, Quang Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày khái quát quỹ tín thác đầu tư bất động sản, thực trạng pháp luật Việt Nam về thành lập và quản lý quỹ tín thác đầu tư bất động sản và kiến nghị hoàn thiện.