(untitled) - Huỳnh, Quang Huy (Cần Thơ, 2017)
Trình bày khái quát quỹ tín thác đầu tư bất động sản, thực trạng pháp luật Việt Nam về thành lập và quản lý quỹ tín thác đầu tư bất động sản và kiến nghị hoàn thiện.
Keywords: Quyền sử dụng đất,Land tenure; Luật và pháp chế,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam