(untitled) - Nguyễn, Thị Trúc Linh (Cần Thơ, 2017)
Trình bày những vấn đề lý luận về nguyên tắc công bằng trong pháp luật thuế thu nhập cá nhân, thực trạng và giải pháp nhằm đảm bảo nguyên tắc công bằng trong pháp luật thuế thu nhập cá nhân.
Keywords: Thuế,Taxation; Luật và pháp chế,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam