Pháp luật quản lý nợ thuế - Thực tiễn áp dụng đối với doanh nghiệp ngoài quốc doanh tại cục thuế thành phố Cần Thơ : - Trần, Quang Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày khái quát quản lý nợ thuế, những quy định về xử lý nợ thuế, thực trạng và giải pháp tăng cường công tác quản lý nợ thuế đối với doanh nghiệp ngoài quốc doanh tại cục thuế thành phố Cần Thơ.