(untitled) - Nguyễn, Công Duy (Cần Thơ, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về dịch vụ công chứng và chứng thực, quy định của pháp luật về dịch vụ công chứng và chứng thực, những hạn chế và hướng hoàn thiện.
Keywords: Thủ tục dân sự,Civil procedure; Việt Nam,Vietnam