Quyền được hỗ trợ của doanh nghiệp nhỏ và vừa - Thực tiễn và hướng hoàn thiện : - Trần, Hoàng Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày khái quát về quyền của doanh nghiệp nhỏ và vừa trong việc nhận hỗ trợ, các nội dung hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, những hạn chế và hướng hoàn thiện.