(untitled) - Trần, Hoàng Minh (Cần Thơ, 2017)
Trình bày khái quát về quyền của doanh nghiệp nhỏ và vừa trong việc nhận hỗ trợ, các nội dung hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, những hạn chế và hướng hoàn thiện.
Keywords: Luật thương mại,Commercial law; Việt Nam,Vietnam