(untitled) - Quá trình dạy - tự học (Hà Nội, 1997)
Sách giới thiệu các kết quả nghiên cứu - thực nghiệm của công trình " ứng dụng các phương pháp dạy học tích cực, lấy người học làm trung tâm" theo trình tự như sau: *) Từ việc học - tự học đến dạy - tự học. *) Từ dạy - tự học ở nhà trường đến dạy - tự học trong gia đình. Ngoài lý thuyết dạy - tự học, sách còn cung cấp các thiết kế cụ thể từng bài học, từng môn học
Giáo dục học
Keywords: education - study and teaching