(untitled) - Võ, Văn Tuấn Khanh (Cần Thơ, 2017)
Trình bày khái quát về đầu tư theo hình thức hợp đồng hợp tác kinh doanh, pháp luật Việt Nam về đầu tư theo hình thức hợp đồng hợp tác kinh doanh, những hạn chế và hướng hoàn thiện.
Keywords: Luật đầu tư,Investment law; Việt Nam,Vietnam