Pháp luật Việt Nam về thỏa thuận trọng tài - Hạn chế và giải pháp hoàn thiện : - Trương, Thị Ngọc Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về thỏa thuận trọng tài, thực trạng của việc thực hiện pháp luật về thỏa thuận trọng tài.