(untitled) - Trương, Thị Ngọc Dung (Cần Thơ, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về thỏa thuận trọng tài, thực trạng của việc thực hiện pháp luật về thỏa thuận trọng tài.
Keywords: Luật thương mại,Commercial law; Việt Nam,Vietnam