Thực thi pháp luật về bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam - Thực trạng và hướng hoàn thiện : - Nguyễn, Hồng Lĩnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày khái quát pháp luật về bảo hộ nhãn hiệu, thực trạng thực thi pháp luật về bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam và hướng hoàn thiện.