(untitled) - Võ, Nguyễn Hạnh Ngân (Cần Thơ, 2017)
Trình bày tổng quan về kinh doanh bất động sản đối với chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền; thực trạng pháp luật về kinh doanh bất động sản đối với chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền và giải pháp hoàn thiện
Keywords: Quyền sử dụng đất,Land tenure; Luật và pháp chế,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam