Pháp luật về chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai - Thực tiễn tại thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Chí Khang (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày tổng quan về chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai, thực trạng pháp luật về chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai qua thực tiễn áp dụng tại thành phố Cần Thơ và hướng hoàn thiện.