(untitled) - Nguyễn, Chí Khang (Cần Thơ, 2017)
Trình bày tổng quan về chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai, thực trạng pháp luật về chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai qua thực tiễn áp dụng tại thành phố Cần Thơ và hướng hoàn thiện.
Keywords: Quyền sử dụng đất,Land tenure; Luật và pháp chế,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam