(untitled) - Nguyễn, Thị Thùy Trang (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu hệ thống hóa cơ sở lí luận về dạy học dựa trên dự án và dạy tạo lập văn bản nghị luận, điều tra, khảo sát thực trạng dạy học tạo lập văn bản và đề xuất quy trình thiết kế hồ sơ bài dạy dựa trên dự án nhằm phát triển năng lực tạo lập văn bản nghị luận cho học sinh.
Keywords: Ngữ văn,Philology; Dạy và học (Trung học phổ thông),Study and teaching (Secondary)