Giáo trình điều dưỡng chuyên khoa hệ ngoại - Ngô, Kim Phụng (Đại học Cần Thơ, 2017)
Giáo trình này bao gồm các bài giảng thuộc chuyên ngành về chăm sóc người bệnh Mắt, Tai mũi họng và Răng hàm mặt. Nội dung nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu đào tạo trong lĩnh vực Điều dưỡng tại các trường đại học.