(untitled) - Nguyễn, Tài Cẩn (Hà Nội, 1997)
Sách trình bày khái lược về vấn đề nguồn gốc tiếng Việt, các nguồn cứ liệu dùng để nghiên cứu lịch sử ngữ âm tiếng Việt.
Ngữ âm học tiếng Việt
Keywords: Vietnamese language; Phonology