Giáo trình dược liệu học : - Trần, Công Luận (Đại học Cần Thơ, 2017)
Giáo trình được biên soạn dựa vào chương trình giáo dục của Trường Đại học Tây Đô. Cung cấp cho sinh viên các kiến thức về thu hái, chế biến bảo quản dược liệu, các phương pháp đánh giá dược liệu và nguồn gốc đặc điểm, phân bố, thành phần hóa học chính, tác dụng của các dược liệu