(untitled) - Đặng, Thị Thu Hằng (Cần Thơ, 2017)
Trình bày cơ sở khoa học của việc thiết kế bài tập nhóm bài các biện pháp tu từ từ vựng-ngữ nghĩa trong tiếng Việt lớp 6.
Keywords: Ngữ văn,Philology; Dạy và học (Trung học phổ thông),Study and teaching (Secondary)