(untitled) - Nguyễn, Bảo Trâm (Cần Thơ, 2017)
Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lí luận, thiết kế và sử dụng phiếu học tập theo định hướng phát triển năng lực đọc hiểu văn bản văn chương cho học sinh.
Keywords: Ngữ văn,Philology; Dạy và học (Trung học phổ thông),Study and teaching (Secondary)