Tác động của tổ chức hoạt động thuyết trình đối với việc phát triển năng lực giao tiếp cho học sinh trong dạy học Ngữ văn ở trường THPT : - Nguyễn, Ngọc Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lí thuyết, thiết kế nội dung thuyết trình trong bài học ngữ văn lớp 10 để phát triển năng lực giao tiếp cho học sinh THPT.