(untitled) - Nguyễn, Ngọc Hà (Cần Thơ, 2017)
Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lí thuyết, thiết kế nội dung thuyết trình trong bài học ngữ văn lớp 10 để phát triển năng lực giao tiếp cho học sinh THPT.
Keywords: Ngữ văn,Philology; Dạy và học (Trung học phổ thông),Study and teaching (Secondary)