(untitled) - Nguyễn, Tuyền An (Cần Thơ, 2017)
Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lí luận, thiết kế và sử dụng bài tập nhật kí đọc sách trên cơ sở vận dụng nhật kí đọc sách trong dạy học đọc hiểu văn bản văn học.
Keywords: Ngữ văn,Philology; Dạy và học (Trung học phổ thông),Study and teaching (Secondary)