(untitled) - Trần, Đỗ Huệ Minh (Cần Thơ, 2017)
Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lí luận, thiết kế một số Graph sử dụng trong dạy học môn ngữ văn lớp 9.
Keywords: Ngữ văn,Philology; Dạy và học (Trung học phổ thông),Study and teaching (Secondary)