(untitled) - Nguyễn, Minh Ngọc (Cần Thơ, 2017)
Tổng quan vấn đề nghiên cứu và những vấn đề chung, thiết kế phiếu học tập dạy học văn chính luận.
Keywords: Ngữ văn,Philology; Dạy và học (Trung học phổ thông),Study and teaching (Secondary)