(untitled) - Ngô, Trần Thị Anina (Cần Thơ, 2017)
Tổng quan nghiên cứu và những vấn đề chung, thiết kế các bài tập thảo luận nhóm để phát triển năng lực giao tiếp cho sinh viên trong dạy học phần văn học trẻ em.
Keywords: Văn học,Literature; Dạy và học (Cao đẳng),Study and teaching (Higher)