(untitled) - Dương, Hải Yến (Cần Thơ, 2017)
Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lí luận, khảo sát năng lực tạo lập văn bản nghị luận của học sinh.
Keywords: Ngữ văn,Philology; Dạy và học (Trung học phổ thông),Study and teaching (Secondary)