(untitled) - Trần, Thị Thúy Ngân (Cần Thơ, 2017)
Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lí luận, vận dụng lí thuyết kiến tạo vào quá trình dạy học các bài phong cách chức năng ngôn ngữ cho sinh viên Cao đẳng sư phạm Tiểu học.
Keywords: Ngữ văn,Philology; Dạy và học (Cao đẳng),Study and teaching (Higher)