(untitled) - Nguyễn, Huỳnh Thanh Nhã (Cần Thơ, 2017)
Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lí thuyết, thiết kế phiếu học tập và các tiêu chí đánh giá năng lực đọc hiểu văn bản văn chương cho học sinh lớp 11.
Keywords: Ngữ văn,Philology; Dạy và học (Trung học phổ thông),Study and teaching (Secondary)