(untitled) - Đỗ, Thị Diễm Linh (Cần Thơ, 2017)
Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lí thuyết, thiết kế các mẫu phiếu ghi chép và các tiêu chí đánh giá.
Keywords: Ngữ văn,Philology; Dạy và học (Trung học phổ thông),Study and teaching (Secondary)