(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Hà (Cần Thơ, 2017)
Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lí luận, thiết kế các hoạt động dạy tạo lập văn bản dựa trên tiến trình.
Keywords: Ngữ văn,Philology; Dạy và học (Trung học phổ thông),Study and teaching (Secondary)