(untitled) - Trương, Thị Mỹ Dung (Cần Thơ, 2017)
Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lí thuyết, thiết kế các dự án tiếng Việt, làm văn khối 11 để phát triển năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh.
Keywords: Ngữ văn,Philology; Dạy và học (Trung học phổ thông),Study and teaching (Secondary)