(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Thân (Cần Thơ, 2017)
Trình bày văn nghị luận và kĩ năng lập luận trong văn nghị luận, biện pháp phát triển kĩ năng lập luận, thực nghiệm và đánh giá kết quả thực nghiệm.
Keywords: Ngữ văn,Philology; Dạy và học (Trung học phổ thông),Study and teaching (Secondary)