(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Thúy (Cần Thơ, 2017)
Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lí luận, thiết kế các hoạt động dạy học, thực nghiệm và đánh giá kết quả thực nghiệm.
Keywords: Ngữ văn,Philology; Dạy và học (Trung học phổ thông),Study and teaching (Secondary)