(untitled) - Bùi, Kim Cương (Cần Thơ, 2017)
Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lí luận, thiết kế các hoạt động dạy học nhằm đánh giá thường xuyên năng lực đọc văn bản của học sinh.
Keywords: Ngữ văn,Philology; Dạy và học (Trung học phổ thông),Study and teaching (Secondary)