(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Thủy (Cần Thơ, 2018)
Nội dung biên soạn trên cơ sở tham khảo Luật kế toán, các chuẩn mực kế toán, các Thông tư hướng dẫn thực hiện chuẩn mực kế toán; các quy định mới nhất về kế toán, thuế GTGT, thuế TNDN cũng như các quy định quản lý tài chính hiện hành.
Keywords: Accounting,Kế toán