(untitled) - Nguyễn, Thúy Hằng (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiện trạng sản xuất lúa trên địa bàn tỉnh Cà Mau, tìm ra những thuận lợi và khó khăn trong quá trình sản xuất lúa ngắn ngày của các nông hộ trên địa bàn các huyện của tỉnh Cà Mau.
Keywords: Agricultural,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế